7 phụ kiện iphone độc đáo mà iphone nào không có sẽ tiếc đứt ruột

1. Đèn flash rời trợ sáng

Nếu bạn thấy đèn flash trên iPhone không đủ mạnh và đẹp, thì chiếc đèn iBlazr 2 này sẽ là một sự thay thế hoàn hảo. Nó kết nối với iPhone thông qua Bluetooth và tự động tích hợp vào ứng dụng camera mặc định trên máy. Tất cả những gì bạn cần làm là chụp mà thôi, iBlazr 2 sẽ tự động phân tích ánh sáng môi trường để điều chỉnh màu sắc và cường độ sáng của flash cho phù hợp. Kết quả là những tấm ảnh chụp với sự hỗ trợ của iBlazr 2 sẽ đẹp và sáng hơn nhiều so với đèn của iPhone.

2. Nút chụp ảnh rời

Bạn đang tìm kiếm một chiếc case độc đáo và hoài cổ? SNAP! 7 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi nó vừa là một chiếc case chống sốc, đồng thời là một báng cầm chụp ảnh hoàn hảo để giúp bạn cầm nắm điện thoại vững hơn, từ đó những tấm ảnh sẽ ít bị nhòe hơn trước.

3. Ống kính rời

Ống kính Loha Life sẽ giúp bạn chụp được những bức ảnh cực gần (macro) và ảnh góc rộng một cách dễ dàng nhất. Đây là một giải pháp để bạn sáng tạo hơn so với những góc chụp mặc định trên chiếc iPhone của mình.

4. Máy thổi đo nồng độ cồn

Đây là một thiết bị rất lý thú dành cho những bạn hay uống đồ uống có cồn. Chỉ cần thổi vào máy BACtrack Mobile Breathalyzer, thiết bị sẽ cho bạn biết nồng độ cồn trong máu là bao nhiêu thông qua một ứng dụng trên iOS. Đây là một thiết bị tốt để phòng những vé phạt đắt đỏ của cảnh sát đấy!

5. Máy đo tốc độ gió

Nếu vì lí do gì đó bạn muốn biết tốc độ gió thổi là bao nhiêu thì máy đo tốc độ gió Yellow Jacket là thứ bạn nên cân nhắc. Nó sẽ cho bạn biết tốc độ và hướng gió thổi chỉ trong nháy mắt thông qua ứng dụng cài trên máy. Có lẽ nó sẽ phù hợp với những người đi biển hay những ai có sở thích thả diều.

6. Móc khóa kèm dây sạc

Chiếc móc khóa NomadClip ngoài chức năng giữ những chiếc chìa khóa thì nó còn là một sợi dây sạc iPhone cực tiện lợi và bền bỉ, giúp bạn không phải mang theo dây sạc loằng ngoằng mỗi khi ra đường nữa.

7. Thiết bị mở rộng bộ nhớ

Các thiết bị Apple không bao giờ có ổ cắm thẻ microSD để chúng ta mở rộng bộ nhớ khi cần, vì thế chiếc USB Sandisk iXpand đặc biệt này sẽ là giải pháp cho điều đó. Chỉ cần cắm vào iPhone thông qua cổng Lightning thì bạn có thể chuyển dữ liệu từ máy vào USB hoặc từ USB vào máy một cách nhanh chóng nhất. Sau đó bạn có thể cắm USB Sandisk iXpand vào máy tính để chép hết dữ liệu vào máy.

Leave Comments

0982.088.222
 0982088222